Giao hàng thu hộ tại Quận Tân Phú

Giao hàng thu hộ tại Quận Tân Phú

Tân Phú là một quận tập trung khá nhiều dân cư. Tuy diện tích không quá lớn nhất là khi so với các quận Tân Bình ngay bên cạnh, nhưng Tân Phú cũng có không ít các điểm gây bao khốn khó cho shipper giao hàng thu hộ tại đây. Theo thứ tự từ Bắc đến Nam sẽ là:

Khu công nghiệp Tân Bình

Mang tên khu công nghiệp Tân Bình nhưng nó lại nằm hoàn toàn ở Quận Tân Phú. Đường xá ở khu này khá ảo diệu nhờ đánh chữ và số không theo một mô típ nhất định nào. Chỗ này đánh B2, chỗ kia lại CN4, chỗ khác lại CC3 trong khi kế bên là DC11. Nói tóm lại chỉ có một cách tìm đường ở đây là dựa vào bản đồ. Chứ chính khách hàng cũng không thể chỉ đường cho mình được.

Đường Triết Học

Đường triết học chính là bộ đường mang toàn các tên cứ như đang đọc sách triết học ấy. Nào là Bác Ái rồi Độc Lập với lại Thành Công cùng Tự Do đi đến Thống Nhất,… Chúng tôi là shipper giao hàng thu hộ chứ nào có phải là triết gia đâu.

Giao hàng thu hộ tại Quận Tân Phú

Tân Kỳ Tân Quý

Phải nhắc đên Tân Kỳ Tân Quý không vì lý do gì ngoài việc kẹt xe. Ưu điểm của Tân Phú là nó rất ít chỗ kẹt xe mà Tân Kỳ Tân Quý xui xẻo chính là điểm kẹt chết người đó. Đường nhỏ, xe đông, ngã tư không ngay hàng thẳng lối là điều kiện quá phù hợp để biến không kẹt thành kẹt nhỏ, kẹt nhỏ thành kẹt vừa, kẹt vừa thành kẹt lớn. (Tôi đang cùng Tiếng Việt cũ chứ không dùng Tiếng Việt mới đâu nhé)

Giao hàng thu hộ tại Quận Tân Phú

Dòng họ Lê

Nằm ở Phường Tân Quý, Quận Tân Phú chính là một tập hợp không ít các con đường mang họ Lê. Ví dụ như Lê Liêu, Lê Sát, Lê Thiệt, Lê Sao,… Đó là những con đường được đặt theo tên những lập quốc công thần nhà Lê Sơ. Nhưng đó là ngày xưa rồi. Ngày nay các con đường này đã được các shipper giao hàng thu hộ gọi với tên gọi thân thương là những con đường dòng họ Lê. Điểm nhấn của Tân Phú là đây.

Giao hàng thu hộ tại Quận Tân Phú

Tân Thời Hòa

Phường Tân Thới Hòa là một phường đặc biệt. Không biết vì lý do gì mà phường này nhô ra xa xa khỏi các phường khác và tách biệt với nhóm còn lại của Quận Tân Phú. Các con đường ở đây thích hợp cho Quận Bình Tân và Quận 11 đi giao hơn. Đôi lúc nó đây shipper giao hàng thu hộ ở đây đi vào cái cảnh “Đi thì khổ mà không đi thì lỗ” đúng là tiến thoái lưỡng nan. Nhưng nếu ai cứng thì “Thà chịu khổ chứ không chịu lỗ” là mọi chuyện êm đẹp ngay thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 028.2249.8686 - Mobile: 0823.318.318
Chat Facebook
Gọi điện ngay