Giao hàng nội thành Quận 3

Giao hàng nội thành Quận 3

Quận 3 tuy có số hiệu là 3 nhưng mức độ sang chảnh của nó chỉ đứng sau Quận 1. Giao hàng nội thành tại đây shipper dễ ngã ngửa bởi hai phong cách đường xá hoàn toàn khác biệt nhau. Một bên là nhóm đường vuông góc nhau ở phía Đông của Quận 3, bên phía Tây lại là nhóm đường xiên vẹo không theo quy tắc nào hết.

Giao hàng nội thành

Quận 3 có những con đường nổi danh “nham hiểm” shipper nào mà non tay dễ mất lắm thời gian ở đây. Có thể kể tên như:

Đèn Đỏ Phủ

Giao hàng nội thành

Giao hàng nội thành Quận 3

Đường Điện Biên Phủ đi qua Quận 3 chính là một con đường ác mộng đối với những ai làm shipper. Điểm sơ sơ thì đường này từ đoạn CMT8 đi đến Hai Bà Trưng đã giao nhau với gần 10 con đường khác. Mỗi ngã tư lại có một cái đèn giao thông với ít nhất 1p đèn đỏ mỗi cái. Shipper nào giao hàng nội thành mà đi qua đây, nếu chỉ tốn khoảng 5p chờ đèn đỏ thì đó là shipper đó quá may mắn. Bonus, đường này dễ trở thành ác mộng lúc tan tầm lắm.

Hoàng Sa – Trường Sa

Giao hàng nội thành

Giao hàng nội thành Quận 3

Hai con đường với cái tên rất ý nghĩa trải dài hai bên kênh Nhiêu Lộc cũng là chỗ nhiều kẻ không rành đường dễ mất thời gian ngu. Vì đoạn đi qua Quận 3 cũng là đoạn uốn lượn nhiều nhất của kênh Nhiêu Lộc cộng với hai cung đường này ở đây có đoạn 1 chiều có đoạn 2 chiều dễ khiến người ta loạn não lắm =)))

CMT8

giao hàng nội thành quận 3

Giao hàng nội thành Quận 3

Giáp ranh giữa Quận 3 với Quận 10 chính là con một trong các con đường huyết mạch của nội thành Tp HCM: đường Cách Mạng Tháng Tám. Trừ lúc tan tâm thì đường này khá ổn. Cái duy nhất không ổn là từ Những đường khác ở Quận 3 đi ra CMT8 chẳng có mấy con đường. Nhất là đoạn nằm giáp ranh với Quận 10. Shipper không biết dễ chạy lòng vòng xa tít tắp.

>>> Xem thêm: Giao hàng thu hộ tại quận 10

Nguyễn Đình Chiểu

giao hàng nội thành

Giao hàng nội thành Quận 3

Đường Nguyễn Đình Chiểu đã kế thừa rất tốt đặc điểm của những con đường Quận 3: khi hai chiều khi 1 chiều. Kế bên đường này là khu Cư xá Đô Thành kết hợp với mạng lưới đường hẻm kế cận đường Bàn Cờ tạo nên một ma trận đường xá dễ khiến những shipper giao hàng nội thành sáng mắt nhất phải khóc.

Tuy với những đặc điểm đường xá hơi quá trái ngang nhưng Quận 3 vẫn là một quận với những con đường dễ dàng cho shipper giao hàng nội thành thực hiện sữ mệnh của mình.

Giao hàng nội thành Quận 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 028.2249.8686 - Mobile: 0823.318.318
Chat Facebook
Gọi điện ngay