Giao hàng nội thành Quận 10

Giao hàng nội thành Quận 10

Giao hàng nội thành Quận 10

Nếu có Quận nào có đường biên giới quận dễ nhận ra thì đó chỉ có thể là Quận 10. Được bao vây bởi các Lý Thường Kiệt, Nguyễn Chí Thanh, Lý Thái Tổ, Điện Biên Phủ, CMT8 va Bắc Hải, Quận 10 chính là một quận tương đối dễ dàng cho các shipper giao hàng nội thành ở đây. Giao hàng nội thành ở quận 10 không hề khó trừ mấy cái đặc khu bắt trị dưới đây:
Đặc khu Bắc Hải:

giao hàng nội thành

Nếu bạn muốn đi tham quan đất nước mà sợ tốn thời gian thì đây chính là đích đến của bạn. Ở đây có sông có núi từ Bắc vào Nam như Ba Vì, Bạch Mã, Trường Sơn, Cửu Long. Sẵn nói nơi đây đánh số nhớ dễ khiến người ta loạn não do một lý do kỳ lạ nào đó mà dù có đây đủ tên đường thì các số nhà ở đây vần đánh số theo lô. Mà còn lô chữ đôi, ví dụ như nhà SS02 hay nhà LL01. Thiệt điên mà.

Vòng xoay Nguyễn Tri Phương

giao hàng nội thành

Vòng xoay này có thể nói là vòng xoay đẹp nhất nhì Tp HCM với các con đường cách đều và đẹp như nhau. Trong nó như một bông hoa sáu cánh nở đều về mọi hướng. Chính vì sự đồng nhất này nên nhìn các con đường trông giống hệt nhau. Dù quen đường nhiều khi không cẩn thận vẫn có thể quẹo nhầm như thường. Đúng là cái gì đẹp cũng chỉ nên dùng để ngắm mà thôi.

Đường 3/2

giao hàng nội thành

Khỏi nói nhiều. Hai chữ. Kẹt xe. Kẹt khi người ta đi làm về. Kẹt tiếp khi người ta về rồi lại chuẩn bị đi chơi. Tiếp tục kẹt khi đi người ta đi chơi về. Nhất là ngay ngã tư Lê Hồng Phong – 3/2 vào ngày rằm. Một trong các chùa lớn nhất thành phố chính là ác mộng của shipper T_T

Khu chung cư Ngô Gia Tự

giao hàng nội thành

Chung cư Ngô Gia Tự chứ không phải là  Cao ốc Ngô Gia Tự đâu nhé. Chung cư Ngô Gia Tự là một trong các khu chung cư cũ nhất Tp HCM. Giao hàng nội thành ở đây dễ bị loạn não bởi cách bố trí lô nhà. Nhiều lúc chẳng biết Lô I nằm ở đâu do lô nhà bố trí loạn xà ngầu cả lên.

CMT8

giao hàng nội thành

Con đường tháng thứ 2 của Quận 10. Và cũng như 3/2 đường này nổi tiếng kẹt xe. Nó chắc chỉ thoáng được mỗi lúc giữa trưa L . Dễ điên nhất của đường này so với 3/2 là không có cách nào né nó cả. nếu 3/2 có không ít đường song song ở cạnh bên để né kẹt thì CMT8 không có. Nếu lỡ kẹt thì shipper phải ôm hàng chịu trận mà thôi.

Nói chung Quận 10 là mộ mảnh đất rất ưu ái với shipper. Ở đây có mọi thứ shipper cần như cây xăng, trường học, bệnh viện và cả… Trại giam J

Xem thêm tại: Giao hàng nội thành Quận 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 028.2249.8686 - Mobile: 0823.318.318
Chat Facebook
Gọi điện ngay