Đổi địa chỉ văn phòng giao dịch

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế An Tín Phát xin gửi lời chào cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng.

Thưa Quý khách hàng !

Hiện nay, địa điểm văn phòng giao dịch An Tin Phat Express tại số 87 Đường Bùi Thị Xuân, Phường 02, Quận Tân Bình đã quá sức “chịu đựng ” bởi không gian cũng như đường xá khi Quý khách ghé thăm, ủng hộ An Tin Phát trong suốt thời gian qua. Số 87 Đường Bùi Thị Xuân, Phường 02, Quận Tân Bình, TP.HCM đã là một điểm gửi hàng quốc tế khá thân thiện với Quý khách trong suốt thời gian qua.

Với mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất – giá thành tốt nhất – thời gian nhanh nhất cho khách hàng trong thời gian tiếp theo, An Tin Phat Express rất tiếc phải thông báo đến Quý khách hàng về việc Đổi địa chỉ văn phòng giao dịch mới thông tin cụ thể như sau:

Đổi địa chỉ văn phòng giao dịch
Thông tin đổi dời địa điểm văn phòng giao dịch mới An Tín Phát Express từ ngày 12/09/2018

Đổi địa chỉ văn phòng giao dịch mới tại:

  • Sô 236/1A Đường Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Bắt đầu chính thức từ ngày: 12/09/2018 dương lịch  (03/08/2018 Âm lịch ) 

Việc Đổi địa chỉ văn phòng giao dịch có chương trình khuyến mãi giá cước cực shock cho khách đến gửi nhân dịp khai trương địa điểm mới.

  • Được hưởng giá gốc khi đến gửi ngày khai trương 12/09/2018
  • Được đóng gói miễn phí – Cấp thùng Miễn phí – Hút chân không Miễn Phí
  • Giao hàng tận nhà người nhận Miễn Phí

Việc Đổi địa chỉ văn phòng giao dịch của An Tin Phat Express rất mong vẫn nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng trong thời gian tới cùng chặng đường trong tương lai.

Một lần nữa, thay mặt cán bộ nhân viên An Tín Phát xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng trên Toàn cầu ” Vạn sự như ý – Vạn điều bình an “.

Trân trọng thông báo

BGĐ – An Tín Phát Express

An Tín Phát Express xin chúc Quý Khách mọi điều tốt lành !

Hotline: 028.2249.8686 - Mobile: 0823.318.318
Chat Facebook
Gọi điện ngay