Dịch vụ đóng kiện gỗ, pallet tại HCM

Dịch vụ đóng kiện gỗ, pallet tại HCM là một dịch vụ đóng gói để bảo quản hàng hóa được an toàn nhất trên đường vận chuyển, Dịch vụ đóng kiện gỗ, pallet tại HCM nhanh chóng – an toàn – đảm bảo – giá rẻ.

Dịch vụ đóng kiện gỗ, pallet tại HCM nhận đóng các kiểu kiện gỗ, ván ép, chèn mút xốp,… nhằm tối ưu hàng gửi cho khách hàng được an toàn nhất.

Dịch vụ đóng kiện gỗ, pallet tại HCM nhận đóng những kiện hàng như thế nào ? Thông thường những hàng chất lỏng, dễ bể vỡ, thì các đại lý thường bắt đóng Kiện Gỗ, ván ép mới nhận vận chuyển. Cho nên tất cả hàng hóa dễ bể vỡ nên đóng gỗ trước khi gửi nhằm đàm bảo cũng như an toàn cho hàng đỡ tốn tiền cước chuyển mà mất công tranh luận, cãi vã với dịch vụ ,.

Dịch vụ đóng kiện gỗ, pallet tại HCM với những kiện hàng sẽ đóng gỗ thường có quy cách đa dạng nên khi khách hàng có nhu cầu thì hãy liên lạc trực tiếp số 0898.318.318 – 0984.056.356 Mr Kiên để được tư vấn báo giá cước cụ thể từng đơn hàng.

Ngoài ra, An Tín Phát còn nhận vận chuyển tất cả hàng hóa không bị cấm vận chuyển đi hơn 200 quốc gia trên thế giới với cước phí tiết kiệm, khi sử dụng dịch vụ gửi hàng tại An Tín Phát Quý khách được cung cấp Dịch vụ đóng kiện gỗ, pallet tại HCM giá siêu tiết kiệm ( chỉ bằng tiền mua vật tư đóng gói cho kiện hàng ).

An Tín Phát Express xin chúc Quý Khách mọi điều tốt lành !

Hotline: 028.2249.8686 - Mobile: 0823.318.318
Chat Facebook
Gọi điện ngay