Chuyển phát nhanh là gì ? Khi nào cần chuyển phát nhanh ?

Chuyển phát nhanh là gì ?

Chuyển phát nhanh, phát chuyển nhanh hay giao nhận nhanh là việc thực hiện một, một số hoặc tất cả các công đoạn thu gom, chia chọn, vận chuyển và phát, bằng các phương tiện vật lý, thông tin dưới dạng văn bản và bưu kiện, gói hàng hóa có yếu tố nhanh về thời gian và có độ tin cậy cao.

Thông thường trong bảng giá cước chuyển phát nhanh có đính kèm thời gian cam kết toàn trình của dịch vụ Chuyển phát nhanh,đây là khoảng thời gian tính từ khi văn bản, bưu kiện, gói hàng hóa được nhận gửi đến khi được phát đến địa chỉ giao nhận.

Chuyển phát nhanh trong nước phải sử dụng thông qua hãng hàng không để chuyển phát liên tỉnh, liên miền.

Dịch vụ chuyển phát nhanh khác với các dịch vụ thông thường khác là thời gian toàn trình ngắn và xác định. Trong khi dịch vụ chuyển phát thường không được xác định thời gian cụ thể chính xác mà chỉ là ước lượng thời gian khoảng chừng,…

Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường được đi kèm dịch vụ chuyển phát đảm bảo nghĩa là nếu địa chỉ người nhận không có gì trục trặc thì bưu kiện, bưu phẩm sẽ giao thành công và có chữ ký của người nhận nhận hàng đi cùng thời gian nhận hàng. Nếu không làm được như vậy thì người gửi hoặc người nhận có quyền khiếu nại nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh.

Trước đây, để gửi chuyển phát nhanh mọi người phải đến bưu điện để gửi. Ngày nay các công ty dịch vụ chuyển phát nhanh mọc lên như ” Nấm sau mưa”, bởi thế để lựa chọn được dịch vụ chuyển phát nhanh ưu ý mà lại không phải đến bưu điện để gửi cũng không dễ dàng chút nào.

Khi nào cần chuyển phát nhanh ?

Chuyển phát nhanh là một dịch vụ gần như không thể thiếu với tất cả nhu cầu của mọi người, mọi nhà, công ty, và các shop bán hàng online. Cho nên bất kỳ khi nào chúng ta cần gửi hồ sơ hay gói hàng đến cho đối tác, khách hàng là phải cần sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. Tùy đặc tính của nhu cầu mà có thể lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hay dịch vụ thường,.

An Tín Phát Express hiện đang cung cấp các dịch vụ chuyển phát trong nước như:

  • Chuyển phát hỏa tốc
  • Chuyển phát nhanh
  • Chuyển phát tiết kiệm
  • Chuyển phát thường

Dịch vụ cung cấp cho khách hàng tại Hồ Chí Minh, sẽ được nhân viên lấy tận nhà, shop, công ty và giao tận nhà người nhận theo thời gian công bố của dịch vụ.

Tham khảo tại: Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 028.2249.8686 - Mobile: 0823.318.318
Chat Facebook
Gọi điện ngay